图片
会员登录
登录账号:
登录密码:
验 证 码:
您好,您已登录
您有条新到站内短信
会员中心 退出登录
图片
点评搜索
 
 
点评详情
发布于:2017-5-24 11:57:27  访问:100 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Máy Làm Mát Không Khí Hanami, Chất Lượng Hàng đầu Nhật Bản
Máy làm mát không khí Hanami, Chất lượng hàng đầu Nhật Bản.
Máy làm mát không khí Hanami là gì?
Máy làm mát hơi nước hay còn gọi là máy làm mát không khí, hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào hiện tượng bốc hơi nước, bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ nước từ 28 độ C xuống 25 độ C để làm mát không khí, tốt cho sức khỏe. Giống như bạn đang đứng trên một cây cầu, hay đứng trước con sông, bờ hồ, những cơn gió thổi ngang qua, mang hơi ẩm từ dòng sông (do nước bốc hơi) cho bạn những làn gió mát mẻ và hít thở bầu không khí trong lành, cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên.
Máy làm mát cao cấp Hanami thuộc dòng sản phẩm dân dụng: thích hợp sử dụng nhà ở, phòng trọ, phòng khách, không gian nhỏ mở cửa,...
Thời tiết bắt đầu vào mùa nóng bức bạn ngại ngùng khi sử dụng máy lạnh, vì tốn kém, chi phí tiền điện tăng cao. Chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một giải pháp mới có thể giái quyết được vấn đề về chi phí tiền điện, vấn đề nóng bức đó là máy làm mát cao cấp Hanami , là sản phẩm đáp ứng nhu cầu giải nhiệt của bạn và gia đình. Với tấm làm mát Cooling Pad khả năng làm mát hiệu quả hơn, cho phòng có diện tích từ 8-10m2. Ngoài ra máy làm mát cao cấp Hanami còn thân thiện với mối trường tốt cho sức khỏe.
Đặc điểm nổi bật:
Tiết kiệm 90% điện năng so với máy lạnh
Làm mát không khí nhanh chóng đem lại cảm giác se lạnh ngay cho ngôi nhà của bạn
Lọc sạch không khí ngăn chặn bụi bẩn, mùi hôi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi ẩm móc
Cân bằng độ ẩm ở mức lý tưởng từ 60-65%, không phun sương, không gây hại thiết bị điện tử.
Có điều khiển từ xa bằng Remote và bảng điều khiển đèn Led
Có chế độ hẹn giờ rất tiện lợi
Thiết kế nhỏ gọn, motor 100% lỗi đồng tăng 1.5 lần tuổi thọ so với lỗi nhôm, chỉ số IP cao tăng khả năng chống bụi và nước, chống rò rỉ điện.
Vỏ máy sử dụng nhựa nguyên chất ABS sáng bóng, cứng rắn, không giòn, chịu va đập mạnh, dễ lau chùi. Độ bền đạt chuẩn 8-10 năm.
Máy làm mát cao cấp Hanami
Tính năng đặc biệt của máy làm mát Hanami
Làm mát không khí
Lọc sạch không khí
Máy làm mát cao cấp Hanami làm mát không khí bằng cách sử dụng tấm Cooling Pad đặt sau cánh quạt để làm giảm không khí xuống còn 25 độ C. Với thiết kế đặc biệt cùng màu xanh lá cây giảm rong rêu, nấm mốc
Máy làm mát cao cấp Hanami lọc sạch không khí qua 2 lớp (tấm lưới lọc và Cooling Pad đặt sau lưng máy) nhằm ngăn chặn bụi bẩn, sợi lông tơ chỉ quần áo, tóc tai để tạo ra không khí sạch và mát hơn.
Máy làm mát sử dụng tấm làm mát chống rong rêu, nấm mốc
Làm mát nhanh và hiệu quả hơn với tấm làm mát Cooling Pad
Máy làm mát lọc sạch không khí
Lọc sạch không khí ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả
Vạch hiển thị mức nước trước thân máy
Dễ dàng di chuyển bất cứ đâu bạn muốn
Máy làm mát cao cấp Hanami được trang bị thêm vạch hiển thị mức nước trước thân máy, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát lượng nước có trong bồn chứa.
Máy làm mát cao cấp Hanami được trang bị 4 bánh xe (2 bánh trước có khóa, 2 bánh sau không khóa) dễ dàng thao tác, an toàn, tiện lợi.
Máy làm mát không khí Hanami, Chất lượng hàng đầu Nhật Bản
Máy làm mát không khí Hanami giá thành rẻ, chất lượng hàng đầu Nhật bản. Máy làm mát Hanami làm lạnh nhanh, hiệu quả với không gian mở. Máy làm mát cho ra luồng khí mát lạnh tự nhiên đạt 25 độ C.
If you have any inquiries about where by and how to use có nên mua máy làm mát không khí, you can call us at our own web site.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
图片
脚注信息
注册号: 522300000026556
版权所有 贵州苗生药业有限公司 黔ICP备17000141号-1
咨询电话:0859-3190677 地址:贵州省兴义市丰都办丰都社区10组